การปั้มไลค์ Facebook ช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นสังคมมากขึ้นได้

Facebook คือเว็บไซต์โซเชียลมีเดียอันดับหนึ่งอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยสมาชิกหลายร้อยล้านคนและเติบโตอย่างรวดเร็วหาก Facebook ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ของธุรกิจคุณจะพลาดโอกาสสำคัญแล้วอะไรที่ทำให้ Facebook ดีจังจากมุมมองทางธุรกิจ Facebook ทำเครื่องหมายช่องทั้งหมด ประการแรกเป็นเว็บไซต์โซเชียลมีเดียที่ผู้คนเลือก ‘แฮงเอาท์’ และที่สำคัญกว่านั้นคือ ‘ต้องการ’ ปั้มไลค์

เพื่อออกไปเที่ยวหากพวกเขาต้องการติดต่อกับเพื่อนและเพื่อนร่วมงานข้อดีของการทำเช่นนี้คือผู้ใช้ต้องการที่จะอยู่ที่นั่นไม่ใช่แค่เท่ห์มันเป็นสภาพแวดล้อมออนไลน์ที่แท้จริงในการแบ่งปันและรับสิ่งที่น่าสนใจไม่ใช่แค่จากเพื่อน แต่เป็นผลิตภัณฑ์บริการและแบรนด์ที่พวกเขาสนใจ

Facebook เป็นเว็บไซต์โซเชียลล่าสุดนาทีใดที่สื่ออื่นให้ความเกี่ยวข้องกับระดับเวลานี้ Twitter เข้ามาใกล้ แต่ไม่ใช่เรื่องส่วนตัว ผู้คนต้องการการอัปเดตของเพื่อนและเพื่อนร่วมงานไม่จำเป็นต้องเป็นข่าวแบ่งคนดังล่าสุดประการที่สองมันดึงดูดสายตา การออกแบบสีเค้าโครงและเนื้อหาใน Facebook ดึงดูดผู้คน ‘มากที่สุด’ ไม่ใช่สภาพแวดล้อม  ปั้มไลค์แม้ว่าจะมีช่องทางมากมายสำหรับธุรกิจในการส่งเสริมและขายผลิตภัณฑ์และบริการของตน คนเกลียดการขายให้ พวกเขาชอบที่จะซื้อพวกเขาไม่ชอบถูกขายให้Facebook ดีมากเพราะมีประโยชน์หลายอย่างที่แสดงไว้ด้านบน

สร้างธุรกิจของคุณเพื่อโอกาสในการขายที่สำคัญโดยไม่ต้องเผชิญกับมันนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม Facebook จึงเป็นแพลตฟอร์มการตลาดที่ทรงพลังที่สุดในปัจจุบันหน้าธุรกิจของ Facebook นอกจาก ‘โปรไฟล์’ Facebook ซึ่งเป็นของใช้ส่วนตัว Facebook ยังเสนอ ‘หน้า’ ของ Facebook สำหรับธุรกิจเพื่อส่งเสริมตัวเองคิดเหมือนเว็บไซต์ขนาดเล็กใน Facebook ที่ให้คุณเชื่อมต่อกับกลุ่มเป้าหมายและลูกค้า มีองค์ประกอบหลายอย่างในการเพิ่มหน้า Facebook ของคุณสำหรับธุรกิจและนี่จะเป็นจุดสำคัญของบทความนี้

วิธีในการใช้ Facebook สำหรับธุรกิจช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นสังคม

วิธีในการใช้ Facebook สำหรับธุรกิจ Facebook ช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นสังคมได้อย่างไรปุ่ม LIKE ที่ด้านบนของหน้าธุรกิจ Facebook คือปั้มไลค์เมื่อผู้ใช้คลิกปุ่มถูกใจพวกเขาจะได้รับ ‘อัพเดต’ หรือ ‘โพสต์’ จาก ‘ผนัง’ ของหน้า Facebook นั้น The Wall เป็นศูนย์กลางของการมีส่วนร่วมกับ ‘แฟน ๆ ‘ บนหน้า Facebook

เมื่อผู้ใช้คลิกปุ่ม Like การอัปเดตใด ๆ จากหน้าธุรกิจนั้นจะปรากฏใน ‘ฟีดข่าว’ ของผู้ใช้ซึ่งเป็นหน้าแรกที่ผู้ใช้เห็นเมื่อเข้าสู่บัญชี Facebookในฐานะที่เป็นเครื่องมือทางธุรกิจปั้มไลค์จะช่วยให้คุณสร้าง ‘รายการ’ ของแฟน ๆ ที่คุณสามารถสื่อสารผ่านโพสต์บนวอลล์ของคุณ เพิ่มไลค์มีสามรายการเมนูเริ่มต้น 3 รายการบนหน้า Facebook พวกเขาคือ ‘Wall’, ‘Info’ และ ‘Photos’ กำแพงเป็นที่ที่ ‘การสนทนา’ กับแฟน ๆ ของคุณเกิดขึ้น คุณสามารถโพสต์การอัปเดตเกี่ยวกับธุรกิจผลิตภัณฑ์บริการข่าวรายการที่คุณสนใจทุกสิ่งที่คุณนึกออก!