การใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์กระดาษ และ Paper Straw สำหรับธุรกิจ

ความคิดได้รับแรงผลักดันและการสนับสนุนอย่างแน่นอนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาด้วยการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของการคุ้มครองผู้บริโภคสีเขียว ทุกวันนี้ธุรกิจต่างๆได้ค้นพบว่าการปฏิบัติที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมมักส่งผลดีต่อลูกค้าการรับรู้ถึง Paper Strawและกำไร ดังนั้นธุรกิจจำนวนมากเพิ่งเริ่มทำตามความเหมาะสมภายในองค์กรของตนเอง การใช้กระดาษการรีไซเคิลการควบคุมการใช้พลังงานและการใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์กระดาษสำหรับการขนส่งได้นำพาพวกเขาสู่แนวหน้าของจิตสำนึกทางสังคม

ของ บริษัท หลายแห่งและได้นำไปปฏิบัติในการปฏิบัติงานหลักอุปกรณ์ส่งจดหมายกระดาษการใช้ Paper Straw และการรีไซเคิลการนำนโยบายและแนวทางปฏิบัติที่เป็นมาตรฐานมาใช้ในการลดและ Paper Straw เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมและเป็นรูปธรรมสำหรับ บริษัท ในการวัดและลดของเสียเช่นแทนที่อุปกรณ์ส่งจดหมายพลาสติกที่ใช้น้ำมันเช่นฟองสบู่และเทปด้วยตัวเลือกกระดาษ ระบุเนื้อหาที่รีไซเคิลและหรือคุณสมบัติที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ในวัสดุสิ้นเปลืองประเภทกระดาษเมื่อเป็นไปได้

ใช้วิธีการแบบไร้กระดาษสำหรับกระบวนการภายในโดยใช้ฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์และเส้นทางอีเมลเพื่อกำจัดความต้องการสำเนาเอกสารใช้มาตรการการเก็บรวบรวมกระดาษภายในเพื่อการรีไซเคิลช่วยประสานงานชุมชนหรือองค์กรริเริ่มการรีไซเคิลภายในเครือข่ายธุรกิจและสมาคมโปรดทราบว่า Paper Straw ไม่ใช่สิ่งเดียวที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้สำเร็จ แทนที่จะทิ้งเฟอร์นิเจอร์และ Paper Straw อุปกรณ์สำนักงานที่ใช้แล้วธุรกิจสามารถบริจาคสิ่งของประเภทนี้ให้กับองค์กรการกุศลหรือองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรและมักจะได้รับการลดหย่อนภาษีเป็นโบนัสเพิ่มเติมการทำเช่นนี้

จะเบี่ยงเบนสิ่งของที่ไม่ต้องการออกจากขยะและยืดอายุการใช้งานการใช้พลังงานพิจารณากลยุทธ์ Paper Straw ที่มุ่งลดการใช้พลังงาน Paper Straw เพื่อลดผลกระทบโดยรวมของการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์รวมถึงการประหยัดการดำเนินงานที่เพิ่มขึ้นเช่นติดตั้งสวิตช์ไฟที่มีอยู่แล้วใหม่พร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวพร้อมตัวจับเวลาซึ่งจะปิดไฟอัตโนมัติภายในกรอบเวลาที่กำหนดหรือหากพื้นที่ที่กำหนดไม่บันทึกการเคลื่อนไหว

ตรวจสอบกับรัฐบาลกลางรัฐและรัฐบาลท้องถิ่นเพื่อดูว่ามีแรงจูงใจเพิ่มเติมสำหรับธุรกิจที่พยายามลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานหรือไม่ใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์กระดาษอีกวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับธุรกิจในการจัดการของเสียภายนอกและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมคือการใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์กระดาษสำหรับ Paper Straw การจัดส่งพัสดุไปรษณีย์ขนาดเล็ก แตกต่างจากบรรจุภัณฑ์กระดาษวัสดุที่ใช้น้ำมันเช่นบรรจุภัณฑ์ฟองและหมอนอากาศทำจากทรัพยากรที่ไม่หมุนเวียนและประกอบด้วย

ฟิล์มพลาสติกที่โดยทั่วไปไม่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้โดยผู้ใช้ปลายทางผ่านโปรแกรมรีไซเคิลตามชุมชน ซึ่งส่วนใหญ่หมายความว่าวัสดุประเภทนี้จะอยู่ในหลุมฝังกลบซึ่งมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเพิ่มเติม เมื่อทำการจัดหาวัสดุบรรจุภัณฑ์และหลอดกระดาษธุรกิจควรพิจารณาสิ่งต่อไปนี้เลือกซัพพลายเออร์ที่ได้รับรางวัลห่วงโซ่การรับรองบุคคลที่สามเพื่อให้แน่ใจว่าวัตถุดิบที่ใช้ในการทำบรรจุภัณฑ์กระดาษภายใต้การพิจารณานั้นมีที่มาอย่างยั่งยืน