คอริ่งผลลัพธ์ที่ไร้ที่ติซึ่งมีความสวยงามแม่นยำและมีคุณภาพสูงสุด

ไม่ว่าจะเป็นโครงการที่อยู่อาศัยหรือเชิงพาณิชย์ในโครงสร้างคอนกรีตประเภทใดก็ตามการขุดเจาะเหมาะสมที่สุดในการสร้างผลลัพธ์ที่ไร้ที่ติซึ่งมีความสวยงามแม่นยำและมีคุณภาพสูงสุด คอริ่งเมื่อใช้การเจาะแกนเพชรด้วยความช่วยเหลือของค่าผ่านทางและเลื่อยคอริ่งผู้ปฏิบัติงานสามารถอ้าปากค้างบนพื้นผิวที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นแนวนอนหรือแนวตั้ง

การใช้คอริ่งการเจาะคอนกรีตคอริ่งเป็นทางเลือกเดียวหากโครงการมีความต้องการและต้องการความแม่นยำสูงโดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายเพิ่มเติมในสภาพแวดล้อมที่สะอาดกระบวนการเจาะรูแกนกลางสามารถใช้คอริ่งเพื่อวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันเมื่อคอริ่งใดก็ตามที่เราต้องการยึดบางสิ่งบางอย่างในคอนกรีตหรือเราจำเป็นต้องทำกิจกรรมทางกลไฟฟ้าหรือแม้แต่ระบบประปา หลังจากงานเสร็จสิ้นและทำแกนคอนกรีตแล้วคนงานสามารถใช้ท่ออุ่นหรือสายไฟฟ้าได้

สร้างแรงสั่นสะเทือนความเร็วสูงและส่วนใหญ่จะใช้กับบิตคาร์ไบด์เพอร์คัชชัน

โดยทั่วไปอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับทางเข้าประเภทนี้เรียกว่าสว่านแกนเพชร การใช้คอริ่งสว่านชนิดนี้ที่มีรูปร่างเป็นทรงกระบอกทำให้เราสามารถตัดรูที่แม่นยำด้วยความลึกที่ต้องการได้ นอกจากนี้ดอกสว่านยังสามารถถอดแกนของรูซีเมนต์ได้เมื่อสร้างขึ้น คอนกรีตเป็นวัสดุคอริ่งที่มีความเหนียวมากสามารถตัดได้หลายขนาดเนื่องจากเราสามารถใช้บิตขนาดต่างๆกันได้ดอกสว่านแกนเพชรพื้นฐานประกอบด้วยมอเตอร์การเชื่อมต่อแกนหมุนสวิตช์คอริ่งล็อคกระปุกเกียร์และที่จับ

เมื่อเจาะลงไปในคอนกรีตคอริ่งรุ่นที่พบมากที่สุดของแกนเพชรที่คุณสามารถเลือกได้ ได้แก่ สว่านเจาะกระแทกและสว่านโรตารี่ สว่านค้อนทั่วไปสามารถสร้างแรงสั่นสะเทือนความเร็วสูงและส่วนใหญ่จะใช้คอริ่งกับบิตคาร์ไบด์เพอร์คัชชัน ข้อเสียเปรียบของพวกเขาคือการขาดความสามารถเนื่องจากไม่แข็งแรงพอที่จะทนอยู่ภายใต้สภาวะการกระแทกซ้ำ ๆ สว่านโรตารี่จะมีประสิทธิภาพมากขึ้นหากคุณต้องการเจาะรูที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางใหญ่ขึ้นและแข็งแรงพอที่จะยึดได้ภายใต้สภาวะซ้ำ ๆ

ขนาดของบิตนั้นขึ้นอยู่กับประเภทของงานที่ต้องการและความถี่ที่จะใช้ คอริ่งนอกจากนี้ยังมีสว่านเพชรและดอกสว่านคาร์ไบด์ การเจาะด้วยดอกสว่านเพชรนั้นซับซ้อนกว่า แต่ในสถานการณ์ส่วนใหญ่ความลึกของการเจาะจะเป็นตัวกำหนดว่าคุณจะใช้อุปกรณ์ประเภทใด สิ่งหนึ่งที่คุณต้องจำไว้เมื่อใช้เครื่องมือเจาะเครื่องคอริ่งคือคุณต้องทำให้มันเย็นเพราะมันอาจร้อนเกินไป

คอริ่งและไร้ประโยชน์เนื่องจากแรงดันที่สูงมากการเลือกบิตที่ถูกต้องอาจเป็นเรื่องยากมากในบางครั้ง การเจาะผิดจะเป็นการตัดรูขนาดใหญ่ที่เล็กเกินไปหรือแย่กว่านั้นคอริ่งในพื้นผิวคอนกรีตและอาจสร้างงานพิเศษมากมายเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาด วิธีที่ดีที่สุดในการแก้ปัญหาและเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสมคือการหาผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้อยู่แล้ว