ป้ายชื่อสลัก – สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ

วันนี้ป้ายชื่อพนักงานป็นรายการสำคัญที่ใช้ในที่ทำงาน หากคุณมีธุรกิจแท็กชื่อสามารถช่วยในการสร้างการเชื่อมต่อที่แข็งแกร่งระหว่างคุณและลูกค้าของคุณ ด้วยการระบุชื่อและชื่อของคุณไว้บนแท็กชื่อลูกค้าจะสามารถระบุตัวคุณได้อย่างรวดเร็วและสามารถสร้างการเชื่อมต่อได้ทันทีและที่นั่น แท็กชื่อมีวัสดุและการออกแบบที่แตกต่างกันมากมายตามความต้องการของคุณ

แท็กชื่อสามารถมาในโลหะพลาสติกและกระดาษ ป้ายกระดาษค่อนข้างง่ายที่จะทำ คุณสามารถใช้คอมพิวเตอร์ที่บ้านหรือที่ทำงานเพื่อสร้างและพิมพ์ออกมา แท็กชื่อพลาสติกค่อนข้างเป็นที่นิยมเนื่องจากมีความทนทานของวัสดุที่ใช้ สามารถจัดการกับความเครียดในปริมาณที่เหมาะสมและสามารถใช้ในสภาพแวดล้อมการทำงานที่รุนแรง พวกเขายังมีราคาไม่แพงมากและมีความยืดหยุ่นในการบูต คุณสามารถทำให้โลโก้ บริษัท หรือโลโก้ธุรกิจของคุณติดอยู่บนการ์ดเหล่านี้ถัดจากชื่อของคุณ

ป้ายชื่อพนักงานสลักโลหะยังเป็นที่นิยมมากและเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง พวกเขาแข็งแรงและสามารถทนต่อการสึกหรอตามปกติ คุณสามารถแกะสลักชื่อและโลโก้ที่คุณเลือกโดยใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ที่ทันสมัย การใช้เทคโนโลยีเลเซอร์สำหรับกระบวนการแกะสลักสามารถให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำและมีคุณภาพสูง นอกจากนี้แท็กโลหะเหล่านี้ยังดูเป็นมืออาชีพสูงและเหมาะสำหรับวัตถุประสงค์ของ บริษัท นอกจากนี้คุณยังสามารถรับพวกเขาในหลายสีที่แตกต่างกันเช่นทอง, เงิน, บรอนซ์หรือสีขาว

การแกะสลักด้วยเลเซอร์เป็นเพียงหนึ่งในหลาย ๆ กระบวนการที่ใช้ในการนำชื่อและโลโก้ของคุณไปไว้บนส่วนของแท็กชื่อ คุณยังสามารถเลือกใช้การพิมพ์สีเต็มรูปแบบเพื่อให้ได้รูปแบบที่เหมือนภาพถ่ายบนแท็กชื่อ อย่างไรก็ตามกระบวนการนี้สามารถใช้ได้กับแท็กชื่อพลาสติกเท่านั้น อีกกระบวนการที่ใช้สำหรับป้ายชื่อพลาสติกคือปั๊มร้อนซึ่งสีจะถูกประทับบนพื้นผิวของป้ายชื่อ สีเหล่านี้จะอยู่บนป้ายชื่อของคุณเป็นเวลานานเนื่องจากมักจะมีการเคลือบป้องกันอยู่ด้านนอก

ด้วยการใส่โลโก้และชื่อของคุณลงบนป้ายชื่อคุณก็สามารถสร้างแบรนด์ได้ทั้งตัวคุณเองและ บริษัท ที่คุณทำงานด้วย คุณสามารถออนไลน์เพื่อดูตัวเลือกทั้งหมดที่คุณมีเมื่อซื้อแท็กชื่อ ทุกอย่างตั้งแต่สีที่ต่างกันไปจนถึงการออกแบบและรูปร่างสามารถพบได้บนอินเทอร์เน็ต แท็กชื่อที่ชัดเจนและน่าดึงดูดเป็นเครื่องมือสำคัญในคลังแสงของพนักงานที่มีประสิทธิภาพ