วิธีการเลือกซื้อถุงยางอนามัยในราคาคุ้มค่า

ก่อนที่คุณจะซื้อถุงยางอนามัยโปรดอ่านบรรจุภัณฑ์ก่อนเพราะบางคนอาจมีอาการแพ้น้ำยางข้นซึ่งเป็นวัสดุที่ใช้ทำถุงยางอนามัย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้น้ำมันหล่อลื่นที่ใช้งานร่วมกันได้ตามต้องการเพราะบางคนสามารถทำให้ถุงยางอนามัยเสื่อมสภาพได้ ทางออกที่ดีที่สุดคือน้ำมันหล่อลื่นที่มีคุณสมบัติเหมาะสมกับน้ำทุกประเภท

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณตรวจสอบการใช้งานตามวันที่ทุกคนมีหนึ่งเหล่านี้จะถูกพิมพ์ลงบนกระดาษห่อแต่ละ ตรวจสอบเครื่องหมายมาตรฐานที่เหมาะสมส่วนที่เหลือของโลก ให้แน่ใจว่าเก็บถุงยางอนามัยญี่ปุ่นของคุณให้พ้นจากแสงแดดโดยตรงในอุณหภูมิที่เย็นจัดทางออกที่ดีที่สุดคือโต๊ะข้างเตียงซื้อถุงยางอนามัยของคุณในราคาที่เหมาะสมที่ไหนมีหลายที่

ที่คุณสามารถซื้อถุงยางอนามัยได้ บางแห่งมีตู้หยอดเหรียญเคาน์เตอร์ที่นักเคมีของคุณที่ปั๊มน้ำมันหรือซูเปอร์มาร์เก็ตในพื้นที่ของคุณ ทั้งหมดนี้ทำให้คุณรู้สึกเขินอายเล็กน้อย ในอีกทางหนึ่งคุณสามารถเรียกดูจากความสะดวกสบายของบ้านของคุณเองในความเป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์และเลือกตามการเปรียบเทียบของคำอธิบายและให้ส่งตรงไปที่ประตูของคุณ