เคล็ดลับสำหรับผู้ที่พิจารณาวันหยุดพักผ่อนทัวร์ไอซ์แลนด์

ก่อนอื่นให้ฉันพูดก่อนที่ฉันจะพ่นลบออกทั้งหมดว่าทัวร์ไอซ์แลนด์เป็นอัญมณีที่แท้จริงของประเทศในรูปแบบมากขึ้นแล้วฉันจะบอกได้ แต่ประเทศเป็นชนิดของความผิดปกติ มันมีขนาดเล็กมากและมีเพียงประมาณสามแสนไอซ์แลนด์ หลายคนคงจะสงสัยว่าเศรษฐกิจของพวกเขาจะมีชีวิตรอดได้อย่างไร แต่จริง ๆแล้วพวกเขาสนุกกับมาตรฐานการครองชีพที่สูงมาก ไอซ์แลนด์ยังสวยงามมากสะอาดและแปลกใหม่

ทัวร์ไอซ์แลนด์บริสุทธิ์และธรรมชาติที่ไม่แห้งกร้าน

เมื่อสภาพอากาศดีเยี่ยมเพลิดเพลินกับชนบทห่างไกลของไอซ์แลนด์เป็นประสบการณ์ระดับโลก ทัวร์ไอซ์แลนด์ยังเป็นสถานที่ที่ทันสมัยมากเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คุณคุ้นเคย ดังนั้นที่ผมกล่าวถึงถ้าคุณสนใจที่จะเยี่ยมชมดินแดนที่สวยงามแห่งนี้นี่คือบางส่วนของเชิงลบที่คุณอาจต้องการทราบก่อนอื่นฉันต้องพูดถึงสภาพอากาศ สภาพอากาศของไอซ์แลนด์เป็นเรื่องที่ผิดปกติอย่างฉาวโฉ่

คุณสามารถมีฤดูกาลได้ 4 ฤดูกาลในหนึ่งวัน นั่นไม่ใช่แค่คำพ้อง ฉันมีประสบการณ์ด้วยตัวเอง นอกจากนี้ก็เกือบจะไม่เคยอบอุ่นจริงๆ อุณหภูมิฤดูร้อนเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 50 ถึง 50 องศาเซลเซียส ที่ไม่ได้กล่าวว่าในบางครั้งก็ไม่สามารถรับความอบอุ่นที่เป็นเพียงค่าเฉลี่ย นอกจากนี้ยังสามารถฝนในทัวร์ไอซ์แลนด์ราคามาก คุณสามารถไปที่นั่นและมีฝนตกตลอดทั้งวันหยุด ดังนั้นมาเตรียมไว้สำหรับลมฝนและสวมใส่ชั้นเพื่อให้คุณสามารถปรับอุณหภูมิของคุณเป็นกรณีสั่ง

ปัญหาใหญ่อันดับสองคือทัวร์ไอซ์แลนด์แพงมาก

อาหารมีค่าใช้จ่าย 3-4 เท่าเมื่อเทียบกับอเมริกา นี่อาจเป็นความตกใจที่แท้จริงสำหรับผู้มาเยือนสหรัฐฯที่เคยชินกับอาหารราคาถูก นี่ไม่ใช่ความจริงสำหรับนักท่องเที่ยวชาวยุโรปที่ใช้ค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น นอกจากนี้เครื่องดื่มแอลกอฮอล์มีราคาแพงมาก ผมเชื่อว่าทัวร์ไอซ์แลนด์จัดอันดับขึ้นที่นั่นด้วยราคาแอลกอฮอล์แพงที่สุด ถ้าคุณดื่มผมขอแนะนำให้ซื้อเครื่องดื่มเหล้าในร้านค้าปลอดภาษีก่อนเดินทางเข้าประเทศ คุณจะถูกจำกัดให้อยู่ในปริมาณที่กำหนด เมื่อคุณอยู่ในประเทศคุณจะต้องพบ อย่างแท้จริง รัฐบาลไอซ์แลนด์มีการผูกขาดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทั้งหมดและเป็นร้านค้าที่รัฐดำเนินการ

มีหลายรอบกระจายอยู่ทั่วเรคยาวิกและที่นี่และทั่วประเทศ พวกเขาไม่ได้เปิดเสมอเช่น 7ดังนั้นโปรดระลึกถึงสิ่งนี้อยู่เสมอ หากคุณซื้อเครื่องดื่มที่ร้านอาหารต้องเตรียมที่จะตกใจ เบียร์อย่างน้อย และแก้วไวน์อยู่ที่ใดก็ได้ระหว่าง การกินออกมีราคาแพงมาก ฉันอยากจะแนะนำให้ซื้อของกินมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ถัดไปคือค่าเช่ารถและโรงแรม หากคุณวางแผนที่จะเดินทางไปนอกเมือง คุณจะต้องมีรถยกเว้นในกรณีที่คุณต้องการทัวร์ไอซ์แลนด์ประจำทางหรือทัวร์รถจี๊ป หากคุณเพิ่งจะอยู่ในเมืองหลวงคุณจะได้รับรอบเพียงกับระบบรถบัสหรือเดินเท้า