เลือกเครื่องผลิตออกซิเจนที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เครื่องผลิตออกซิเจนอาจสนใจในการหาตัวเลือกที่สามารถปรับปรุงสภาพของคุณได้ แม้ว่าจะไม่มีวิธีใดในการรักษาสภาพของคุณได้อย่างสมบูรณ์ แต่ก็มีทางเลือกในการรักษาที่สามารถทำให้คุณเกิดปัญหาได้น้อยลง เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาปัญหาใหญ่ ๆ ที่เกิดจากหลอดลมอักเสบเรื้อรังคือช่วยให้คุณได้รับอากาศที่เพียงพอเข้าสู่ร่างกายของคุณ ดังนั้นเมื่อคุณพยายามที่จะทำกิจกรรมทางกายใด ๆ คุณจะหมดลมหายใจได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้เป็นเรื่องปกติสำหรับผู้ที่มีอาการนี้มักมีอาการปวดหัวและรู้สึกไม่ค่อยมีพลังงาน

เครื่องผลิตออกซิเจนสำหรับการรักษาสภาพนี้ก็คือ

การใช้หัวพ่นออกซิเจนในบ้าน ในขณะที่อุปกรณ์ประเภทนี้สามารถให้ออกซิเจนได้ตามที่คุณต้องการข้อเสียคือเครื่องออกซิเจนที่บ้านมีขนาดใหญ่มาก ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับเครื่องผลิตออกซิเจนเหล่านี้มีน้ำหนักที่ใดก็ได้จากสามสิบหกสิบปอนด์ เป็นผลให้พวกเขาไม่พกพาเลย อุปกรณ์พกพาชนิดเดียวที่พวกเขานำเสนอคือการช่วยให้คุณสามารถหมุนล้อเลื่อนจากห้องหนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งได้ เครื่องผลิตออกซิเจนเหล่านี้ไม่พกพาพวกเขาต้องการให้คุณอยู่บ้านเพื่อรับออกซิเจนที่คุณต้องการ ทำให้หลายคนตกต่ำในเรื่องคุณภาพชีวิตของตน

ถ้าคุณต้องการปรับปรุงหลอดลมอักเสบเรื้อรังโดยการรับเครื่องผลิตออกซิเจนแต่ไม่ต้องการที่จะผูกติดกับห้องในบ้านของคุณคำตอบคือการลงทุนในหัวออกซิเจนขนาดกะทัดรัด เนื่องจากหัวโกนชนิดนี้จะมีน้ำหนักน้อยกว่าเครื่องคอนเดนเซอร์ภายในบ้านคุณจึงสามารถนำติดตัวไปได้ทุกที่ที่ต้องการ อุปกรณ์ขนาดกะทัดรัดจำนวนมากได้รับการอนุมัติจาก การอนุมัตินี้หมายความว่าคุณสามารถใช้เครื่องประเภทนี้ได้ในระหว่างเที่ยวบิน

เครื่องผลิตออกซิเจนสามารถใช้พลังงานไฟฟ้า

กระแสตรงได้คุณจึงสามารถใช้มันได้ในระหว่างการเดินทางไกลในรถของคุณ คุณลักษณะอีกประการหนึ่งที่ทำให้เครื่องผลิตออกซิเจนเหล่านี้ยอดเยี่ยมคืออายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน เนื่องจากคอนเทนเนอร์แบบพกพาจำนวนมากสามารถใช้งานได้เป็นเวลาแปดชั่วโมงในการชาร์จหนึ่งครั้งคุณจะสามารถ

เครื่องผลิตออกซิเจนได้ทุกวันโดยไม่จำเป็นต้องหยุดและเรียกเก็บเงิน อุปกรณ์พกพายังมีทางเลือกที่แตกต่างกันสำหรับการดำเนินการ  ขึ้นอยู่กับรุ่นที่คุณตัดสินใจว่าเหมาะสมกับคุณตัวเลือกที่มีศักยภาพประกอบด้วยกระเป๋าถือหรือรถเข็นท่องเที่ยว คอนเดนเซอร์ขนาดกะทัดรัดยังดีเพราะเงียบมาก เครื่องผลิตออกซิเจนราคาจะไม่มีปัญหาในการใช้งานของคุณในการตั้งค่าสาธารณะโดยไม่รบกวนผู้ที่อยู่รอบตัวคุณ