เสื้อโปโลปักสำหรับเครื่องแบบพนักงาน

ทางการน้อยกว่าเสื้อเชิ้ตและง่ายต่อการดูแลพนักงาน (รีดน้อยกว่า) เสื้อโปโลปักเหมาะสำหรับเครื่องแบบพนักงาน เสื้อโปโลที่ปักโลโก้บริษัทของคุณเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการช่วยส่งเสริมธุรกิจของคุณ รวมพนักงานของคุณ และนำเสนอภาพลักษณ์ที่เป็นมืออาชีพให้กับลูกค้าของคุณ แต่คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าถูกต้อง เสื้อโปโลปักลายมีให้เลือกทั้งแบบผ้า แบบ และสี ก่อนอื่น คุณต้องเลือกผ้าที่เหมาะกับออกแบบเสื้อโปโลของคุณ ซึ่งเหมาะกับสภาพแวดล้อมในการทำงาน

ทั้งหมดในไฟเบอร์

ตามเนื้อผ้า เสื้อโปโลผลิตจากผ้าฝ้าย 100% ซึ่งเป็นเส้นใยธรรมชาติที่มนุษย์ใช้กันมานานนับพันปี ผ้าฝ้ายเป็นมิตรกับผิวและดูดซับความชื้น จึงช่วยให้ผู้สวมใส่เย็นสบายในสภาพอากาศร้อน น่าเสียดายที่ผ้าฝ้ายมีข้อดี แต่ก็มีข้อเสียบางประการเกี่ยวกับการใช้ผ้าฝ้ายในชุดพนักงาน – สวมใส่ได้ไม่ดี มีริ้วรอยได้ง่าย และต้องการการดูแลมากกว่าเส้นใยสังเคราะห์

เส้นใยโพลีเอสเตอร์ทางเทคนิคได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อดูดซับความชื้นจากผิวหนังเพื่อให้นักกีฬารู้สึกเย็นและทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ: แข็งแรง แต่ให้สัมผัสที่นุ่มนวล แห้งเร็ว และดูแลรักษาง่าย แสดงถึงความทันสมัยใน การออกแบบเส้นใย ผ้าที่ทำจากเส้นใยเหล่านี้ถูกนำมาใช้ในพื้นที่ที่มีความหลากหลายเช่นเดียวกับการทหารและการแข่งรถ Formula 1 และในอีก 10 ปีข้างหน้า มีแนวโน้มว่าเราจะได้เห็นพวกเขาถูกนำไปใช้ในวงกว้างมากขึ้น อันที่จริง มีเสื้อโปโลสำหรับเครื่องแบบพนักงานอยู่แล้ว และยอดขายเริ่มเพิ่มขึ้น